Trường Cao đẳng Quốc tế TpHCM tham gia buổi tư vấn trực tuyến trên Tuoitre.vn. Chủ đề: Kinh tế - Ngoại ngữ - Năng khiếu

Nghề nào trong nhóm ngành kinh tế - ngoại ngữ - năng khiếu đang "hot"? Học nghề nào có việc làm ngay? Học ở đâu, chi phí bao nhiêu?... Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM (ICH) cùng tham gia buổi tư vấn để giải đáp những vấn đề trên này tại buổi tư vấn trực tuyến "Cơ hội việc làm nhóm ngành kinh tế - ngoại ngữ - năng khiếu" vào ngày 25/8/2017 từ 09h đến 11h.

Buổi tư vấn là một trong các hoạt động của chuỗi chương trình tư vấn trực tuyến do báo Tuổi Trẻ thực hiện với chủ đề: “Ngành nghề nào dễ có việc làm” trên trang tuoitre.vn.

Chương trình có sự tham gia của các chuyên gia dự báo nguồn nhân lực, Tổng cục Dạy nghề (Bộ LĐ-TB&XH), đại diện Trường Cao đẳng Quốc tế TpHCM với sự tham gia của thầy Trưởng Khoa Ngoại Ngữ, Ths Trương Văn Duy.

Các bạn 99ERS có thể tham gia đặt câu hỏi vào đường link này http://tuoitre.vn/tin/giao-duc/20170824/tu-van-viec-lam-nhom-nganh-kinh-te-ngoai-ngu-nang-khieu/1374355.html, với số lượng câu hỏi không giới hạn!