Trình diễn ngành nghề tại Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh 2018

   

TRÌNH DIỄN NGÀNH NGHỀ TẠI NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH 2018

        Sáng ngày 28/1/2018,  Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2018 do báo Tuổi Trẻ, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động thương binh và xã hội) và Trường ĐH Bách khoa (ĐHQG TP.HCM) phối hợp tổ chức tại Trường ĐH Bách khoa -ĐHQG TP.HCM, (268 Lý Thường Kiệt, quận 10, TP.HCM). 

        Với 02 gian hàng tham gia Ngày hội cùng nhiều hoạt động tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp sinh động, thiết thực và bổ ích.

        Từ khoảng 6h sáng - khi Ngày hội còn chưa chính thức khai mạc, ICH đã thu hút đông đảo các bạn học sinh và quý phụ huynh muốn tìm hiểu về các ngành đào tạo, môi trường đào tạo và phương thức xét tuyển của trường.       
        

        Đến với gian hàng Bếp các bạn trực tiếp xem và được các bạn sinh viên của ngành Quản trị bếp và ẩm thực của Trường hướng dẫn làm bánh đậu xanh trái cây đậm đà hương vị Việt.

Hình ảnh: Các bạn học trò tham gia và thực tập làm bánh tại gian hàng Quản trị bếp và ẩm thực

       Sau khi tham quan quầy bếp, các bạn sẽ được xem biểu diễn quăng chai và học pha chế cocktail mùa Xuân do các bạn sinh viên ngành Nhà hàng-Khách sạn phụ trách.

Hình ảnh: Các bạn học trò tham gia và thực tập pha chế tại gian hàng Pha chế Cocktail

       Kế tiếp các bạn được tận tay trực tiếp pha chế dầu nước xanh do khoa Dược hướng dẫn đầy thích thú và sôi động.

Hình ảnh: Các bạn học trò nghe tư vấn nghề nghiệp tại khoa Dược

        Ngoài ra, với không gian mini game đầy lôi cuốn kèm quà tặng hấp dẫn như: balo, nón bảo hiểm, đồng hồ, tập, bút viết..., không khí tại các gian hàng ICH càng lúc càng đông và vô cùng nhộn nhịp. Hãy cùng dạo “một vòng ICH” bằng loạt ảnh dưới đây nhé!

Hình ảnh: Các bạn học trò tham gia Mini Gameshow 

Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông