Chương trình lễ hội ẩm thực Nhật Bản - Nhóm 2

"CHƯƠNG TRÌNH LỂ HỘI ẨM THỰC NHẬT BẢN" sẽ được tổ chức vào ngày 15 tháng 11 năm tại Trường Cao Đẳng Quốc Tế TP.HCM. Chương trình là sự kết hợp giữa Trường Cao Đẳng Quốc Tế TP.HCM với thương hiệu nước tương KIKOMAN nước tương số một Nhật Bản. Lễ hội ẩm thực sẽ là dịp để tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá hình ảnh, nét đẹp văn hóa, đất nước và con người Nhật Bản đến người Việt Nam. Chương trình sẽ được thực hiện bởi các giảng viên Bếp của Trường Cao Đẳng Quốc Tế TP.HCM và đầu Bếp nhãn hiệu nước tương Kikkoman, cùng với 100 sinh viên chuyên ngành “ Quản trị Bếp và ẩm thực” và được các đầu bếp hướng dẫn làm các món ăn truyền thống Nhật Bản. Chương trình lễ hội ẩm thực Nhật Bản sẽ mang lại cho bạn nhiều điều bổ ích về ẩm thực Nhật Bản và được thưởng thức những món ăn Tinh Tế mang đậm bản sắc Nhật.

Thời gian: 7giờ30, ngày 15 tháng 11 năm 2017.

Địa điểm: Phòng thực hành bếp, Trường Cao Đẳng Quốc Tế TP. Hồ Chí Minh. Số 460D Kinh Dương Vương, P. An Lạc A, Q. Bình Tân, TP.HCM.

Nào các bạn còn chừng chừ gì nữa mà không tham dự!

Chương trình lệ hội ẩm thực Nhật Bản

Chương trình lệ hội ẩm thực Nhật Bản

Chương trình lệ hội ẩm thực Nhật Bản

Chương trình lệ hội ẩm thực Nhật Bản

 Chương trình lệ hội ẩm thực Nhật Bản

 

 

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ