TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN NĂM HỌC 2020-2021

Để tuyển dụng cho nhân sự cho năm học mới 2020 – 2021, Trường Cao đẳng Quốc tế TP HCM cần tuyển giáo viên biên chế vào Ban THPT các môn: Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh Văn... (Ưu tiên giáo viên làm công tác quản nhiệm). Thông tin cụ thể như sau:

1. 1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Lập kế hoạch giảng dạy bộ môn đầu năm học, báo giảng thực tế giảng dạy vào đầu tuần.

- Soạn giáo án giảng dạy theo định hướng phát triển chuyên môn của trường đề ra.

- Kiểm tra, đánh giá năng lực học sinh theo kế hoạch đã thống nhất với nhóm trưởng; báo cáo kết quả học tập của học sinh theo định kỳ.

- Phối hợp với giáo viên chủ nhiệm, quản nhiệm, các bộ phận có liên quan trong công tác giáo dục học sinh.

- Phối hợp với các bộ phận khác trong các hoạt động của nhà trường.

- Thực hiện quy chế chuyên môn, hồ sơ, sổ sách, kỷ luật lao động theo quy định của nhà trường.

- Thực hiện các nhiệm vụ khác được phân công

- Quản lý học sinh nội trú bán trú (Đối với giáo viên quản nhiệm)

1. 2. YÊU CẦU
  2. 2.1 Yêu cầu chung

- Nam/Nữ, từ tuổi 22 đến 45

- Trình độ Cử nhân trở lên.

- Cố năng lực học tập và đam mê đổi mới giáo dục;  có phương châm giáo dục theo hướng vận dụng hiệu quả giảng dạy sáng tạo và lấy học sinh làm trung tâm, rèn luyện cho học sinh sự chủ động học tập; luôn tự trau dồi và yêu thích học tập, không ngừng hoàn thiện bản thân

1. 2.2 Yêu cầu cụ thể

- Tốt nghiệp Đại học sư phạm chuyên ngành trở lên (Hoặc Đại học chuyên ngành có chứng chỉ sư phạm). Ưu tiên ứng viên thành thạo ứng dụng CNTT trong dạy học và trình độ tiếng Anh đạt từ B1 trở lên

1. 3. CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ

- Mức lương và phụ cấp giảng dạy cạnh tranh theo năng lực trong năm học.

- Được bố trí ăn, ở miễn phí (Đối với giáo viên quản nhiệm

- thưởng lễ, tết và thưởng hiệu quả công việc

- Bảo hiểm BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước

- Du lịch, nghỉ dưỡng

- Các chính sách ưu đãi học phí cho con/em khi học tập tại trường.

4. HỒ SƠ DỰ TUYỂN

1. 4.1 Thành phần hồ sơ

- CV/sơ yế lý lịch cá nhân

- Bản sao bằng cấp, chứng chỉ

- Các giấy tờ khác (nếu có)

1. 4.2 Nộp hồ sơ

- Nhận hồ sơ từ ngày: 25/04/2020

- Nộp trực tiếp: Phòng Đào tạo, Trường Cao đẳng Quốc tế TP HCM.

- Địa chỉ: Số 460D Kinh Dương Vương, Phường An Lạc A, Quận BÌnh Tân TP.HCM

- Email : hungvv@ich.edu.vn; Điện thoại: 0949533849 – 0935825226. Thầy Võ Viết Hưng, Phó hiệu trưởng, phụ trách Hệ 9+ Cao đẳng, Ban THPT - ICH