TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ TPHCM MỞ BUỔI TỌA ĐÀM TRAO ĐỔI Ý KIẾN CÙNG SINH VIÊN TOÀN TRƯỜNG

Sáng 29/12, Ban giám hiệu cùng các thầy cô trưởng khoa của trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM đã có buổi tọa đàm trao đổi ý kiến cùng đại diện học sinh, sinh viên toàn trường.

Thầy Nguyễn Đăng Lý- Hiệu trưởng nhà trường trả lời những câu hỏi của HSSV

Thầy Nguyễn Quốc Toàn- Phó hiệu trưởng nhà trường giải đáp những thắc mắc cho HSSV

Thầy Nguyễn Đăng Lý- Hiệu trưởng nhà trường trả lời những thắc mắc của HSSV

Trong buổi tọa đàm, đại diện HSSV các lớp cũng đã đưa ra hơn 30 ý kiến, đặt những câu hỏi nhờ BGH cũng như các thầy cô trưởng khoa giải đáp. BGH nhà trường cũng đã trả lời những thắc mắc cũng như những vấn đề của HSSV để có thể hiểu rỏ những tâm tư, nguyện vọng, những khó khăn mà các em HSSV đang gặp phải.

Thầy Phan Nguyên Lộc- Trưởng khoa Kỹ thuật công trình giải đáp thắc mắc cho HSSV

Các bạn HSSV tham gia buổi toa đàm cùng BGH và các thầy cô trưởng khoa

Đại diện các lớp đưa ra ý kiến

Từ những ý kiến, câu hỏi của HSSV và những giải trình từ BGH, thầy cô trưởng khoa, phần nào đã giúp các bạn HSSV giải quyết được những vấn đề từ cơ sở vật chất, thiết bị học tập, chất lượng đào tạo,… giúp xây dựng một môi trường học tập hiệu quả hơn.