Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM ký cam kết đảm bảo việc làm cho sinh viên

Sáng ngày 18/10/2016, Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM đã tổ chức ký cam kết đảm bảo 100% có việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp giữa Nhà trường và Sinh viên ngành Kỹ thuật xây dựng.

Tham dự buổi ký kết có sự hiện diện của ThS. Nguyễn Đăng Lý, Hiệu trưởng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nhà trường; ThS. Trần Quang Khải, Trưởng phòng Đào tạo; ThS. Lê Anh Vân, Tổ trưởng Tổ bộ môn Xây dựng; đại diện các Khoa, Phòng, Ban của Nhà trường và toàn thể sinh viên khóa 06, niên khóa 2016 – 2019.

ThS. Lê Anh Vân, Tổ trưởng Tổ Bộ môn Xây dựng công bố nội dung ký cam kết giữa Nhà trường và sinh viên

Tại buổi lễ, Hiệu trưởng Nhà trường trực tiếp ký biên bản cam kết đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp với từng cá nhân sinh viên ngành Kỹ thuật Xây dựng. Nội dung ký kết xoay quanh về mục tiêu, chương trình đào tạo của Nhà trường, các yêu cầu về nội dung, ý thức trách nhiệm trong việc học tập - thực hành của Sinh viên tại Nhà trường và Doanh nghiệp.

ThS. Nguyễn Đăng Lý, Hiệu trưởng Nhà trường và Sinh viên ký biên bản đảm bảo việc làm

ThS. Nguyễn Đăng Lý, Hiệu trưởng Nhà trường trao biên bản cam kết đảm bảo việc làm cho sinh viên

Phát biểu tại Buổi lễ, ThS.Nguyễn Đăng Lý đã đánh giá cao và ghi nhận sự tín nhiệm về chất lượng đào tạo của Nhà trường của các bạn sinh viên khi chọn Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM là nơi bắt đầu cho quá trình lập nghiệp của mình. Bên cạnh trách nhiệm của Nhà trường đối với sinh viên thông qua những hoạt động đảm bảo việc làm cho sinh viên khi ra trường, trang bị những kỹ năng,  thực hành – thực tập, tổ chức các hoạt động ngoại khóa…thì đòi hỏi bản thân sinh viên cùng nỗ lực để hoàn thành khóa học với kết quả tốt nhất. Thầy Hiệu trưởng cũng khẳng định, “…việc ký kết ngày hôm nay chỉ dành cho các bạn sinh viên ngành Kỹ thuật Xây dựng, nhưng không vì thế mà Nhà trường không quan tâm đến sinh viên các ngành khác. Trong thời gian tới, Nhà trường tiếp tục nỗ lực xây dựng chiến lược hợp tác với các doanh nghiệp để tiến tới việc cam kết đảm bảo việc làm cho sinh viên tất cả các ngành do Nhà trường đào tạo…”.

ThS. Nguyễn Đăng Lý, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Sinh viên tham dự chăm chú theo dõi diễn biến của buổi lễ

Lãnh đạo Nhà trường, Khoa, Phòng Ban cùng toàn thể sinh viên tham dự buổi lễ

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp, thông qua buổi lễ này, như một thông điệp, Nhà trường nhắn nhũ đến các em sinh viên, quý phụ huynh hãy an tâm về việc làm sau này, đồng thời khẳng định chất lượng đào tạo của Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM, được các doanh nghiệp đồng ý tiếp nhận sinh viên vào làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.