Sinh hoạt đầu khoá Cao đẳng chính quy khoá 08 tại Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM

Sáng nay, Trường Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM đã có buổi Sinh hoạt với sinh viên đầu khóa, Khóa 08 , niên khóa 2018-2021.

Lần đầu các bạn mang mình với tên gọi "sinh viên",đặt bước chân đầu tiên của mình đến giảng đường, có những bỡ ngỡ khi lần đầu tiên đến với TPHCM, có những háo hức của ngày nhập học, có những lo lắng rụt rè khi bước vào trường mới....

Mở màn là tiết mục văn nghệ chào mừng các bạn. Sau đó là sự chia sẻ nhiệt tình của Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô trưởng khoa, cán bộ quản lý để các bạn được hỗ trợ tối đa trong công việc học hành cũng như ngoài đời.Kết thúc là bầu ban cán sự lớp mới.

Hơn ai hết, chúng tôi, những thầy cô giáo tại Trường Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM sẽ giúp đỡ các bạn trên con đường học vấn, cũng như luôn mong các bạn thành công trên con đường mình đã chọn.

Buổi sinh hoạt kết thúc thành công tốt đẹp, mở ra một năm học mới với nhiều hứa hẹn tương lai.
"Hãy đặt ra mục tiêu của cuộc đời, tôi tin bạn sẽ làm tốt!"