PHÁT ĐỘNG CUỘC THI VIDEO CLIP: KHÁM PHÁ CÁC NGÀNH NGHỀ ĐÀO TẠO TẠI ICH

Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM phát động cuộc thi sáng tại video clip, phim ngắn “Khám phá các ngành nghề đào tạo tại ICH – ICH Trong tôi” từ ngày 28/05 đến 19/06/2021.

Với mong muốn Tạo cơ hội giao lưu văn hóa, hướng đến xây dựng môi trường học đường văn minh, xây dựng hình ảnh thân thiện trong các thế hệ Học sinh Sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế Tp. HCM, nâng cao tinh thần sáng tạo trong sinh viên, tạo sân chơi lành mạnh. Qua đó, sinh viên có thể chia sẻ chân thật về ngành nghề mình đang theo học tại trường cũng như thể hiện sự yêu ngành nghề đang theo đuổi.  Nhằm thúc đẩy chất lượng đào tạo của các khoa tại nhà trường. Và thông qua hoạt động, tìm kiếm và bổ sung những nhân tố tích cực, có năng khiếu phù hợp vào đội ngũ của Đoàn trường. Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM chính thức phát động cuộc thi “Khám phá các ngành nghề Đào tạo tại ICH – ICH Trong tôi” diễn ra từ ngày 28/05 đến 19/06/2021.

Hãy cùng chúng tôi tạo ra những khoảnh khắc đẹp, những sản phẩm mang thông điệp lan tỏa, truyền đi sự thích thú, vui tươi, tích cực, mới mẻ xoay quanh môi trường học tập tại ICH. Điều này sẽ tạo môi trường thuận lợi để các bạn HSSV tham gia vào các hoạt động văn hoá văn nghệ, khuyến khích hình thành và phát triển các kỹ năng sáng tạo từ cuộc thi.

Phát động cuộc thi sáng tạo video clip "Khám phá các ngành nghề Đào tạo tại ICH"

Thể lệ cuộc thi video clip “Khám phá các ngành nghề đào tạo tại ICH”:

 1. I. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

- Tất cả sinh viên (cá nhân, nhóm, tập thể) hệ chính quy và không chính quy đang học tập tại trường.

 1. II. CÁCH THỨC DỰ THI:

- Thời gian đăng ký: từ ngày ra thông báo đến 16 giờ ngày 04/06/2021. Các cá nhân, các tập thể gửi sản phẩm (clip, video, phim ngắn) về văn phòng đoàn trường với địa chỉ Gmail: doantruongich@gmail.com ghi rõ tiêu đề “Sáng tạo ICH 2021 – tên tác giả (tập thể lớp, cá nhân) – Ngành nghề”.

III. HÌNH THỨC:

 • Số lượng tác phẩm đăng ký tham gia mỗi lớp phải có 1 sản phẩm tham gia về ngành nghề của lớp đó hoặc cá nhân đang theo ngành nghề mình đang theo đuổi.
 • Thông qua các hình thức phóng sự hoặc nghệ thuật như: nhạc, rap, kịch v.v…
 • Quay máy ngang (Có thể bằng điện thoại, máy ảnh hoặc máy quay), đạt chất lượng hình ảnh HD hoặc Full HD, âm thanh, ánh sáng tốt, hạn chế tối đa rung lắc máy. Phải do người dự thi tự quay với thời lượng 5 phút đến 10 phút.
 • Khuyến khích dùng các thiết bị hỗ trợ quay phim (Gopro, flycam, gimbal...)
 • Thể lệ chương trình qua 2 vòng:

Vòng 1: Sau khi nhận sản phẩm ban tổ chức sẽ xét đúng theo tiêu chí và công nhận đưa lên trang Fanpage của trường.

Vòng 2: Từ các sản phẩm đăng tải trên trang fanpage Facebook của trường, những sản phẩm được công nhận đó sẽ có 7 ngày kể từ ngày 05/06/2021 đến 19/06/2021 để được tương tác trên fanpage chính thức của trường.

 • Ban tổ chức phối hợp ra hội đồng tính điểm dựa trên kết quả như sau:

Cách thức tính điểm được tính như sau:

 • 1 Share: đính kèm hashtag “ICH TRONG TÔI” sẽ được cộng 3 điểm
 • 1 Comment: “Cam kết 100% SV có việc làm” sẽ cộng 2 điểm.
 • 1 like hoặc Tim sẽ cộng 1 điểm.
 • 30% điểm còn lại phụ thuộc vào hội đồng chấm điểm.
 • Lưu ý: trong quá trình sáng tạo tác phẩm gặp khó khăn vấn đề chuyên môn liên hệ Trưởng khoa để được tư vấn, riêng về kỹ thuật dựng clip hay chuyên môn hoặc gặp khó khăn cần hỗ trợ liên hệ A.Khoa Phòng công tác HSSV (SĐT 0908619352) hoặc A.Phong (SĐT:0917456105)  phòng truyền thông.

IV. GIẢI THƯỞNG

 • Giải nhất: Sản phẩm có số điểm cao nhất : 4.000.000 đồng + Giấy khen
 • Giải nhì: Sản phẩm có số điểm cao nhì: 2.000.000 đồng + Giấy khen
 • Giải ba: Sản phẩm có số điểm cao ba: 1.000.000 đồng + giấy khen
 • Giải tác phẩm có lượt chia sẻ cao nhất: 2.000.000 đồng + giấy khen
 • Tập thể lớp có nhiều tác phẩm tham gia nhất: 2.000.000 đồng
 • 5 giải khuyến khích mỗi giải trị giá 500.000 đồng + giấy khen.
 1. V. LƯU Ý:

- Tác phẩm dự thi đảm bảo chưa tham gia và đạt giải ở bất kỳ cuộc thi nào được tổ chức trước đây. Thí sinh tự chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm dự thi, Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm trong các vấn đề tranh chấp liên quan tới bản quyền.

- Nội dung tác phẩm tham gia không được vi phạm các quy định của Nhà nước và pháp luật, không trái ngược với thuần phong mỹ tục của Việt Nam, không liên quan đến các vấn đề chính trị, tôn giáo, không vi phạm những quy định của Trường ICH.

 - Đội nhóm, lớp, cá nhân đạt giải phải cung cấp được cho Ban Tổ chức file gốc của tác phẩm của mình. Trong trường hợp tác phẩm đạt giải bị phát hiện vi phạm quy định, Ban Tổ chức sẽ hủy bỏ kết quả và thu hồi giải thưởng.

 • Các yếu tố âm nhạc trong clip dự thi cần chọn trong các kho nhạc cho phép dùng để tránh vấn đề bản quyền khi công khai chấm giải.

  - Ban Tổ chức được quyền sử dụng tác phẩm của người tham gia, có thể sửa đổi tác phẩm cho phù hợp để quảng bá về Nhà trường trên bất cứ phương tiện truyền thông nào, trong bất cứ hoạt động nào.

- Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.