CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN: " TRAO YÊU THƯƠNG - NHẬN NỤ CƯỜI" tại Ninh Thuận

Nhằm giúp đỡ các gia đình nghèo, khó khăn, người già neo đơn, trẻ em tại huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận. Với tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái. BCH Công Đoàn trường Cao Đẳng Quốc Tế Thành Phố Hồ Chí Minh cùng với Hội cựu Học sinh Trường THPT Nguyễn Trãi - Ninh Thuận, niên khóa 90-93, kết hợp với Hội Phụ nữ Công an huyện Thuận Bắc tổ chức chương trình "Trao yêu thương, nhận nụ cười" tại Trường Tiểu học Xóm Bằng, xã Bắc Sơn và Thôn Suối Vang, Công Hải, huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận.

Tại chương trình, đại diện các đơn vị tham gia đã trao tặng 336 suất quà đến các em học sinh và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong 2 thôn trên.

Đây là hoạt động hết sức thiết thực và ý nghĩa của Trường Cao đẳng Quốc tế thành phố Hồ Chí Minh. Nhà trường mong muốn tiếp thêm động lực học tập cho các em học sinh, giúp ước mơ nuôi dưỡng con chữ của các em không còn dang dở.

Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM trân trọng cảm ơn các mạnh thường quân, các bạn cựu Học sinh Trường THPT Nguyễn Trãi - Ninh Thuận, niên khoá 90-93 đã cùng Trường chúng tôi trong chuyến thiện nguyện này. Hẹn gặp lại trong những dịp thiện nguyện tiếp theo.

Phòng tuyển sinh