CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI TRÁI TIM- SẺ CHIA HẠNH PHÚC

Chương trình kết nối trái tim!
Khoa Kinh tế - Du lịch, Trường Cao Đẳng Quốc Tế TP.HCM, phát động phong trào tặng quà cho trẻ em cơ nhỡ trong dịp Tết Trung Thu.
Với tinh thần kết nối trái tim, các em sinh viên chuyên ngành "Quản trị Bếp và ẩm thực" Khóa 05, 06,07 của Khoa Kinh tế- Du lịch, sẽ trổ tài " hô biến" ( bột, đậu, trứng, dầu........) với tất cả tấm lòng yêu thương, thành những chiếc bánh Trung Thu xinh xắn, tặng các em nhỏ với mong muốn các em có được một mùa Trung Thu thật ấm áp, ý nghĩa, trọn vẹn niềm yêu thương của các Anh/Chị, sinh viên, Khoa Kinh tế - Du lịch, Trường Cao Đẳng Quốc Tế TP.HCM dành tặng.

Với tinh thần trên, các em sinh các Khóa cùng với Khoa tham gia thực hiện chương trình hoành tráng này nhé !!!

Rất Cảm ơn sự đóng góp nhiệt tình của các em sinh viên!

Các em đăng ký tham gia tại văn phòng Khoa, hoặc cho Chị Tuyền (sđt: 0120.36.55.141), lớp Bếp Khóa 05.

Thời gian đăng ký: 14 -22/09/2017

Lưu ý thời gian nướng bánh cụ thể Khoa sẽ thông báo sau nhé.