Ăn món ngon, nghe nhạc hay cùng thưởng thức nghệ thuật tại lễ hội văn hóa ẩm thực Nhật Bản Nhóm 3

Đây là sự kiện về ẩm thực hấp dẫn lần đầu tiên được tổ chức với sự quy tụ của toàn thể sinh viên nghành bếp Trường Cao Đẳng Quốc Tế TP.HCM trong tương lai sẽ là những đầu bếp Việt với đẳng cấp quốc tế cùng thi trổ tài ẩm thực với nhau.

Sự kiện được thực hiện dưới sự bảo trợ của Tổng công ty Kikkoman.

Khi đến với Lễ Hội Ẩm Thực Nhật Bản các bạn sẽ được thưởng thức và chiêm ngưỡng tài năng ẩm thực của các đầu bếp chuyên nghiệp và những sinh viên khối nghành bếp của Trường Cao Đẳng Quốc Tế TP.HCM thi tài ẩm thực với nhau.

MISO-NABE-YAKI-UDON

Tori Teri Yaki

Sushi maki

Dự kiến sẽ có hơn 500 người tham quan và thưởng thức, tham dự chương trình biểu diễn ẩm thực và ca nhạc giải trí tại Lễ hội

Ngoài thưởng thức các món ăn ngon, quan khách còn có cơ hội thưởng thức các tiết mục âm nhạc hấp dẫn của các sinh viên khoa Quản trị nhà hàng của trường cao đẳng quốc tế biểu diễn với quy mô hoành tráng.

NÀO CÒN CHỪNG CHỜ GÌ NỮA HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI !!!

Truy cập trang web www.facebook.com/ich.edu.vn để cùng theo dõi sâu sát chương trình.