Tuyển dụng: Phó Hiệu Trưởng THPT của Trường Cao đẳng Quốc tế TpHCM

• Trường Cao đẳng Quốc tế TpHCM đang mở rộng phát triển và cần tuyển dụng nhân tài cho vị trí quản lý cấp cao.
  • Lương: Thương lượng, được mua cổ phần ưu đãi.

Mô tả chi tiết công việc

* Số lượng: 01

* Mô tả công việc:

- Xây dựng, tổ chức bộ máy nhà trường, thực hiện theo đúng quy định của Bộ Giáo dục.

- Xây dựng quy hoạch phát triển nhà trường, xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, báo cáo, đánh giá kết quả thực hiện trước Hiệu trưởng và các cấp có thẩm quyền.

- Thành lập các tổ chuyên môn, bổ nhiệm tổ trưởng, tổ phó và các hội đồng tư vấn trong nhà trường.

- Quản lý giáo viên, quản lý chuyên môn, phân công công tác, kiểm tra, đánh giá xếp loại giáo viên; thực hiện công tác khen thưởng, kỉ luật đối với giáo viên; tham gia vào công tác tuyển dụng giáo viên; thực hiện nhiệm vụ bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên; tiếp nhận, điều động giáo viên theo quy định.

- Quản lý học sinh và các hoạt động của học sinh do nhà trường tổ chức; xét duyệt kết quả đánh giá, xếp loại học sinh, ký xác nhận học bạ, ký xác nhận hoàn thành chương trình Trung học cho học sinh và quyết định khen thưởng, kỷ luật học sinh.

- Trực tiếp trao đổi và giải quyết kịp thời các thắc mắc của Phụ huynh trong phạm vi được phân quyền.

- Chỉ đạo thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động của ngành; thực hiện công khai đối với nhà trường.

- Tư vấn kịp thời cho hiệu trưởng các kế hoạch nhân sự và chuyên môn nhằm tối ưu hóa hiệu quả của Ban THPT.

Quyền lợi:

- Làm việc giờ hành chính từ thứ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần.

- Được hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHTN, BHTN theo quy định

- Hưởng các chế độ phúc lợi khác theo quy định, ưu đãi đặc biệt miễn giảm học phí cho con em học tại trường, du lịch hàng năm,...

- Được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn.

- Được làm việc trong môi trường sư phạm chuyên nghiệp, năng động, tiêu chuẩn.

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

- Tốt nghiệp Đại học trở lên, chuyên ngành Sư phạm (đào tạo dạy THPT) và Quản lý giáo dục.

- Có từ đủ 02 năm trở lên đảm nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng, Hiệu trưởng hoặc ít nhất tổ trưởng chuyên môn, đã và đang quản lý tại các trường bán công có uy tín, trường tư thục chất lượng cao và các trường song ngữ.

- Thành thạo Tin học văn phòng.

- Có kỹ năng quản lý, đánh giá, hướng dẫn giáo viên, sẵn sàng đổi mới phương pháp giảng dạy.

- Có kỹ năng lập kế hoạch, tổ chức công việc.

- Có kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống hiệu quả.

- Yêu nghề, có triết lí giáo dục, mục tiêu công việc rõ ràng.

Mô tả ngành nghề việc làm:

• - Cấp bậc: Quản lý cấp cao
  • - Nơi làm việc: Quận Bình Tân, 11, 5 tại TpHCM
  • - Trình độ học vấn: Cử nhân
  • - Mức kinh nghiệm: 2-5 năm kinh nghiệm
  • - Loại công việc: Toàn thời gian cố định
  • - Giới tính: Nam/Nữ

Thông tin liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp

• Mô tả:

- Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ (CV) trực tuyến qua email hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại nhà trường.

Hồ sơ bao gồm:

- Hồ sơ xin việc (CV).

- Bản photo có công chứng bảng điểm, các văn bằng và chứng chỉ.

- Sơ yếu lý lịch (xác nhận của chính quyền địa phương 6 tháng gần nhất).

- Bản photo có công chứng Chứng minh thư nhân dân và Sổ hộ khẩu (xác nhận của chính quyền địa phương 6 tháng gần nhất).

- Giấy khám sức khỏe (6 tháng gần nhất).

Ưu tiên các ứng viên nộp hồ sơ sớm.

• Tên liên hệ: Trường Cao đẳng Quốc tế TpHCM
  • Địa chỉ: 460 D Kinh Dương Vương, P An Lạc A, Bình Tân, TpHCM

Đăng ký online nhận ngay học bổng tựu trường

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ ràng hơn về các khóa học.

Trụ sở chính : 460D Kinh Dương Vương, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP.HCM

( Đối diện bệnh viện triều an - bến xe miền tây)

Hotline: 091 2244 100 - 0902 345 092

Thứ Hai đến thứ Sáu : 07:30 - 11:30, 13:00 - 17:00