LỚP PHA CHẾ NGẮN HẠN TẠI ICH THÔNG BÁO TUYỂN SINH 2022

Chương trình đào tạo lớp Pha chế ngắn hạn tại Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM sẽ trang bị những kiến thức, kỹ năng đặc biệt cho các bạn mong muốn làm việc tại các Bar, Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du lịch lớn với công việc ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu nhập tốt. Trường Cao đẳng KQuốc tế TPHCM thông báo tuyển sinh khóa đào tạo lớp pha chế ngắn hạn khai giảng tháng 3/2022.
I. Mục tiêu đào tạo
– Khóa học nhằm giúp học viên có kỹ năng pha chế đồ uống trong các lĩnh vực pha chế đồ uống tại các nhà hàng khách sạn và quán bar.
– Giúp học viên phát huy khả năng sáng tạo của bản thân.
– Giúp học viên hoàn thành khóa học có thể đi làm ngay
II. Nội dung khóa học
– Kiến thức cơ bản, phân loại, phân hạng các loại thức uống có cồn và thức uống không cồn.
 Quy trình làm việc, cách kiểm soát hàng hóa.
– Hướng dẫn cách phục vụ các loại thức uống.
– Thực hành pha chế căn bản thông dụng.
– Thực hành biểu diễn khi pha chế.
 Sáng tạo cocktail mới phục vụ các chương trình sự kiện trong kinh doanh...

III. Lợi ích khi học lớp ngắn hạn tại Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM:

Ngắn hạn nhưng chuyên sâu
 Tiết kiệm cả thời gian và chi phí
 Không cần lo về bằng cấp, điểm số đầu vào
 Có thể đi làm ngay sau khi hoàn thành khóa học
 Đội ngũ giảng viên tâm huyết, trang thiết bị học tập đầy đủ
Chương trình học pha chế ngắn hạn tại Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM cung cấp cho học viên kiến thức chung về Pha chế, kỹ thuật pha chế và nghệ thuật trang trí thức uống theo các hệ thống nhà hàng – bar cao cấp, cung cấp cho học viên những kinh nghiệm thực tiễn và sự tự tin trong công việc. Nhà trường cam kết hỗ trợ việc làm cho học viên sau khóa học.
IV. Danh sách các lớp đào tạo Pha chế ngắn hạn và thông tin học phí khai giảng tháng 03/2022 tại Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM:

V. Link đăng ký lớp ngắn hạn: https://docs.google.com/forms/d/13znh5-IDGWQ1ESAJc8m7x1tHlRe4SfpJ69D_pEAHqUw/edit

VI. Thông tin khai giảng:
- Khai giảng ngày 14/03/2022
- Thời gian đào tạo: 3 buổi/ 1 tuần/ 3 tháng
- Địa điểm học: Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM (460D Kinh Dương Vương, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, Tp.HCM)
--------------------------
Đăng ký và tư vấn:
Phòng Tuyển sinh và Truyền thông - Trường Cao Đẳng Quốc Tế Tp.HCM.
CS 1: 460D Kinh Dương Vương, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Điện thoại: 028.5.404 77 99 (ext 101, 102).    Hotline: 090 2345 092 - 091 2244 100
Website: https://ich.edu.vn/                            Facebook: www.facebook.com/ich.edu.vn

Đăng ký online nhận ngay học bổng tựu trường

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ ràng hơn về các khóa học.

Trụ sở chính : 460D Kinh Dương Vương, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP.HCM

( Đối diện bệnh viện triều an - bến xe miền tây)

Hotline: 091 2244 100 - 0902 345 092

Thứ Hai đến thứ Sáu : 07:30 - 11:30, 13:00 - 17:00