Sinh viên ngành Kỹ thuật xây dựng của Trường Cao đẳng Quốc tế TpHCM tham gia thi tay nghề

Hội thi “Học Sinh, Sinh Viên Giỏi Nghề lần IX năm 2017” do Thành Đoàn, Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp tổ chức là cơ hội giúp các bạn sinh viên học hỏi, tự đánh giá bản thân, và cũng là cơ hội để nhà trường đánh giá chất lượng đào tạo của mình nhằm điều chỉnh để nâng cao chất lượng học tập, thực hành và giảng dạy của trường.

sinh viên cao đẳng quốc tế tphcm thi tay nghề

Ngày 15 tháng 04 năm 2017, đội dự thi ngành “Kỹ Thuật Xây Dựng” của trường đã tham gia Hội thi “Học Sinh, Sinh Viên Giỏi Nghề lần IX năm 2017” nhằm thể hiện sự đam mê với nghề xây dựng, khẳng định trình độ tay nghề cùng những kỹ năng nghề nghiệp đã được đào tạo tại trường.

sinh viên kỹ thuật xây dựng trường cao đẳng quốc tế tphcm thi tay nghề giỏi

Ngành “Kỹ Thuật Xây Dựng” - Trường Cao Đẳng Quốc Tế Tp.HCM” đã dần thể hiện được ưu thế với chương trình đào tạo được xây dựng theo định hướng đào tạo thực tế, đáp ứng những chuyển biến, nhu cầu thực tế của thị trường lao động.

thi tay nghe

Ngành “Kỹ Thuật Xây Dựng” - Trường Cao Đẳng Quốc Tế Tp.HCM với tiêu chí đào tạo ra những “Kỹ sư thực hành” có kiến thức chuyên môn; có năng lực thực hành nghề, Sinh viên sau khi tốt nghiệp đủ khả năng làm việc trong lĩnh vực Xây dựng công trình và có thể tiếp tục học tập nâng cao ở trình độ đại học, thạc sỹ.

Và thực tế là Sinh viên ngành Kỹ thuật của trường Cao đẳng Quốc tế TpHCM luôn 100% có việc làm.

ICH

Đăng ký online nhận ngay học bổng tựu trường

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ ràng hơn về các khóa học.

Trụ sở chính : 460D Kinh Dương Vương, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP.HCM

( Đối diện bệnh viện triều an - bến xe miền tây)

Hotline: 091 2244 100 - 0902 345 092

Thứ Hai đến thứ Sáu : 07:30 - 11:30, 13:00 - 17:00