THI CUỐI KỲ MÔN "CHĂM SÓC MỘT CA BỆNH" CỦA SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ TP. HỒ CHÍ MINH KHOA Y DƯỢC TẠI BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1

Ngày 23/01/2024 vừa qua, sinh viên ngành Điều dưỡng khoá 2020 – 2023 Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM đã bước vào kỳ thi cuối kỳ kết thúc thời gian thực tập tại bệnh viên Nhi Đồng 1 TP. Hồ Chí Minh.

Hình ảnh sinh viên ICH trước giờ thi kết thúc môn

Được biết, môn thi cuối kỳ đầu tiên của sinh viên ngành Điều dưỡng là môn  “Chăm sóc một ca bệnh”. Để vượt qua môn thi này, đòi hỏi sinh viên phải nắm vững kiến thức và kỹ năng đã học của chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng vào thực tế chăm sóc sức khỏe tại cơ sở khám chữa bệnh; rèn luyện đạo đức, tác phong thận trọng, chính xác… của người điều dưỡng.

Hình ảnh sinh viên ICH thi môn "Chăm sóc một ca bệnh"

Ngoài giảng viên bộ môn còn có sự tham gia chấm điểm của các điều dưỡng trưởng tại các Khoa, phòng ban của bệnh viện.

Hình ảnh sinh viên ICH thi môn "Chăm sóc một ca bệnh"

Qua buổi thi, tất cả sinh viên ngành Điều dưỡng đều đạt được điểm số khá tốt và được bệnh viện Nhi Đồng 1 đánh giá cao về năng lực và kỹ năng.

Đăng ký online nhận ngay học bổng tựu trường

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ ràng hơn về các khóa học.

Trụ sở chính : 460D Kinh Dương Vương, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP.HCM

( Đối diện bệnh viện triều an - bến xe miền tây)

Hotline: 091 2244 100 - 0902 345 092

Thứ Hai đến thứ Sáu : 07:30 - 11:30, 13:00 - 17:00