Sinh viên ICH đoạt giải 3 cuộc thi Đầu bếp chuyên nghiệp toàn quốc.

Ngày 21/06/2018,vượt qua các đầu bếp đến từ các nhà hàng, khách sạn, trường đào tạo ẩm thực sinh viên ngành Quản trị bếp và ẩm thực của Trường Cao đẳng Quốc Tế TPHCM đã xuất sắc đoạt giải 3 trong cuộc thi Đầu bếp Nhật chuyên nghiệp toàn quốc.

Với sự nỗ lực thi đấu hết mình, bạn Phan Việt Thái và bạn Lê Tuấn Anh, sinh viên ngành Quản trị bếp và ẩm thực khóa 05 đã chiến thắng với các món ăn Nhật rất ngon và hấp dẫn.

Sau đây là một số hình ảnh từ cuộc thi:

bếp, ẩm thực nhật, bếp nhật, đầu bếp nhật, món ăn

Qua cuộc thi, các bạn sinh viên đã được dịp tìm hiểu và biết thêm về nền ẩm thực Nhật Bản, một nền ẩm thực rất tinh tế và cầu kì. Chiến thắng cuộc thi đồng nghĩa với việc các bạn đã chiến thắng chính mình, có cơ hội tham gia vào ngành ẩm thực tiên tiến trên thế giới.

Để đáp ứng cho nhu cầu học và thực hành bếp Nhật, Trường Cao đẳng Quốc Tế TPHCM đã và đang đầu tư vào phương pháp dạy và thực hành mở rộng, áp dụng thực tế vào các cuộc thi.

Đăng ký online nhận ngay học bổng tựu trường

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ ràng hơn về các khóa học.

Trụ sở chính : 460D Kinh Dương Vương, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP.HCM

( Đối diện bệnh viện triều an - bến xe miền tây)

Hotline: 091 2244 100 - 0902 345 092

Thứ Hai đến thứ Sáu : 07:30 - 11:30, 13:00 - 17:00