THÔNG BÁO liên kết TỔ CHỨC KHÓA huấn luyện VÀ cấp chứng chỉ huấn luyện atlđ & vsmt

Trung tâm Nghiệp vụ ICH Trường Cao đẳng Quốc Tế TP.HCM  thông báo Liên Kết tổ chức các lớp huấn luyện an toàn lao động  như sau:

1. Đối tượng: Là cán bộ quản lý, nhân viên lao động của các cơ quan, đơn vị và các tổ chức cá nhân có sử dụng lao động được qui định tại Nghị định 44/2016/NĐ- CP ngày 15/05/2016 hướng dẫn công tác huấn luyện an toàn lao động của Thủ tướng Chính phủ;

2. Kinh phí: ( Có biểu định mức kinh phí cho các nhóm huấn luyện kèm theo)

3. Thời gian và địa điểm huấn luyện:
Thời gian:  Được tổ chức theo yêu cầu của Đơn vị, Doanh nghiệp hoặc nhóm học viên có nhu cầu.
Địa điểm : Tại Doanh nghiệp; hoặc tại Trung tâm Nghiệp vụ ICH – Trường Cao đẳng Quốc Tế TP.HCM.

4.  Địa chỉ liên hệ : TRUNG TÂM  NGHIỆP VỤ ICH
           Trụ sở chính : 460D Kinh Dương Vương, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP.HCM

( Đối diện bệnh viện triều an - bến xe miền tây)

Cơ sở 2: 445/2 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TP. HCM

• Điện thoại:    0903967439 - 0932707439 (Mr Bình)
    Email:            binhhd@ich.edu.vn

• ---------------------------------------------------------------------------------------------
  • MỨC PHÍ HUẤN LUYỆN TỪNG NHÓM
    ( Theo Nghị định số 44/2016/NĐ- CP ngày 15/05/2016 cuả Thủ tướng Chính phủ)

Đối tượng, nhóm
(Được quy định tại
Nghị định 44/2016/NĐ-CP)

Đơn giá

1

Nhóm 1:  Người đứng đầu đơn vị, cơ sở sản xuất, kinh doanh và phòng, ban, chi nhánh trực thuộc; phụ trách bộ phận sản xuất, kinh doanh, kỹ thuật; quản đốc phân xưởng hoặc tương đương; Cấp phó của người đứng đầu theo quy định tại Điểm a Khoản 1 Điều này được giao nhiệm vụ phụ trách công tác an toàn, vệ sinh lao động.

2

Nhóm 2: Người làm công tác an toàn- Chuyên trách, bán chuyên trách về an toàn, vệ sinh lao động của cơ sở;
- Người trực tiếp giám sát về an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc.

3

Nhóm 3: Người lao động làm công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động là người làm công việc thuộc Danh mục công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động do Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội ban hành.

Sau khóa học được cấp  Thẻ ATLĐ, có thời hạn 2 năm

4

Nhóm 4: Lao động không nằm trong danh mục yêu cầu nghiêm ngặt về ATLĐ -VSLĐ do Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội ban hành.

Ghi sổ theo dõi của đơn vị. Cứ 1 năm huấn luyện một lần.

5

Nhóm 5: Nhân viên y tế

6

Nhóm 6 : An toàn vệ sinh viên

Sau khóa học được cấp Giấy chứng nhận huấn luyện ATVSV có thời hạn 2 năm

LƯU Ý: CÁC MỨC PHÍ NÀY CHƯA BAO GỒM PHÍ TƯ VẤN ĐÀO TẠO, PHÍ CHUYỂN PHÁT NHANH CHỨNG CHỈ ĐẾN HỌC VIÊN KHU VỰC TP.HCM VÀ THUẾ VAT

• ĐỊA ĐIỂM NỘP HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP:

P.Tuyển sinh và Truyền thông: 460D Kinh Dương Vương, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, Tp.HCM.

THÔNG TIN LIÊN HỆ, TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ TP.HCM

Điện thoại: (028) 5404 7799 * Hotline: 090 2345 092 – 091 2244 100

Website: www.ich.edu.vn – Fanpage: www.facebook.com/ich.edu.vn

Hồ sơ năng lực Legalistic Record: tại đây

Hồ sơ năng lực Công ty Cổ Phần huấn luyện kỹ thuật an toàn Thành Phố: tại đây

Thư mời tham dự hội thảo "Định hướng & hoạch định tương lai sau khi tốt nghiệp đối với tân cử nhân ICH": tại đây

Phiếu đăng ký tuyển sinh & làm việc tại trung tâm nghiệp vụ ICH Trường Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM: tại đây

Nội dung hội thảo: Tại đây