Sinh viên ICH xuất sắc nhận 5 giải thưởng và dành vé tham dự Kỳ thi Tay Nghề Toàn quốc năm 2019.

   

Sinh viên ICH xuất sắc nhận 5 giải thưởng và dành vé tham dự Kỳ thi Tay Nghề Toàn quốc năm 2019.

Từ ngày 16/12 – 25/12, kỳ thi tay nghề TP.HCM vừa được tổ chức thành công tốt đẹp. Kỳ thi nhằm phát triển, công nhận kỹ năng nghề cho người lao động tay nghề cao, tạo phong trào thi đua học tập, rèn luyện kỹ năng tại các doanh nghiệp và cơ sở giáo dục nghề nghiệp, nâng cao chất lượng đội ngũ trẻ có kỹ năng nghề đỉnh cao, xuất sắc.

Kỳ thi đồng thời tuyển chọn các thí sinh đạt thành tích cao tại Kỳ thi tay nghề Thành phố Hồ Chí Minh năm 2019 để tham dự kỳ thi Tay nghề quốc gia lần thứ 11 diễn ra tại Hà Nội dự kiến vào tháng 3 năm 2020, kỳ thi tay nghề ASEAN lần thứ 13 diễn ra tại Singapore dự kiến vào tháng 7 năm 2020 và kỳ thi tay nghề thế giới lần thứ 46 diễn ra tại Thượng Hải – Trung Quốc dự kiến vào cuối tháng 9 năm 2021.

Lễ khai mạc Kỳ thi tay nghề TP.HCM năm 2019

Trong kỳ thi năm nay được tổ chức tại 6 hội đồng thi với 25 ngành nghể tham dự thu hút gần 400 thí sinh đến từ 45 đơn vị đào tạo nghề nghiệp. Với sức hút của hội thi đã làm cho không khí của hội trường sôi nổi, hào hứng ngay từ những ngày đầu khai mạc.

Kỳ thi thu hút được khá đông thí sinh trong khu vực

Trong các ngày diễn ra hội thi, các bạn sinh viên ICH đã không ngừng nổ lực tập luyện và luôn tự tin thể hiện kỹ năng mà mình đã học được từ các quý thầy cô Trường Cao Đẳng TP.HCM giảng dạy.

Tổng kết kỳ thi, đội thi trường ICH đã xuất sắc giành 1 giải nhì và 4 giải khuyến khích chung cuộc (kỳ thi không có giải 3). Và điều đặc biệt nhất là bạn Danh Duy Linh – sinh viên ngành Nhà hàng khách sạn Trường Cao Đẳng Quốc Tế TP.HCM vinh dự nhận được vé tham dự vào Kỳ thi tay nghề cấp quốc gia diễn ra tại Hà Nội. Chúc mừng bạn đã gặt hái được nhiều thành công trong kỳ thi vừa qua.

Chúc bạn luôn luôn tự tin và sẽ giành thêm nhiều giải thưởng về cho ngôi trường mang tên ICH.

Một số hình ảnh đáng nhớ của hội thi

Phòng truyền thông