LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG CĐ QUỐC TẾ TP.HCM VÀ TRƯỜNG ĐH KINH TẾ TP.HCM (UEH)

   

Ngày 19/12/2019 vừa qua, Trường Cao Đẳng Quốc Tế TP.HCM (ICH) và Trường Đại Học Kinh Tế TP.HCM (UEH) đã có buổi gặp mặt và chính thức ký kết văn bản hợp tác giữa 2 trường với mong muốn tăng cường và mở rộng quan hệ hợp tác trong các lĩnh vực đào tạo.

Tham dự lễ ký kết,  đại diện Trường Cao Đẳng Quốc Tế TP.HCM có Ths. Nguyễn Đăng  Lý – Hiệu Trưởng, thầy Châu Phước Hy – Phó phòng Đào Tạo. Về phía UEH có PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt – Phó Hiệu Trưởng và các thầy cô đại diện phòng ban UEH.

ThS. Nguyễn Đăng Lý phát biểu trong buổi lễ ký hết hợp tác

Lễ ký kết đánh dấu việc  ICH và UEH chính  thức hợp tác, phối hợp liên kết đào tạo cho sinh viên liên thông từ cao đẳng chính quy lên đại học chính quy. Qua đó, sinh viên có thể nhận được tấm bằng tốt nghiệp đại học chính từ trường đại học uy tín hàng đầu Việt Nam như UEH.

Buổi lễ ký kết hợp tác giữa 2 bên diễn ra thành công tốt đẹp

------------------------------------

Trường Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM đang không ngừng nỗ lực cho các chương trình hợp tác để nâng cao chất lượng đào tạo. Đến nay Trường Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM đã ký kết nhận chuyển giao chương trình đào tạo bậc Cao đẳng với các trường Đại học uy tín trong cả nước như: Trường Đại Học Bách Khoa, ĐH Quốc Gia TPHCM và Trường Đại Học Khoa học tự nhiên, ĐH Quốc Gia TPHCM

Phòng truyền thông