LỄ KÝ KẾT THOẢ THUẬN HỢP TÁC GIƯA TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ TPHCM & TRƯỜNG ĐẠI HỌC DAEKYEUNG HÀN QUỐC

Chiều ngày 04/10/2019 trường Cao Đẳng Quốc tế TPHCM và trường ĐH Daekyeung Hàn Quốc có buổi ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo

Tham gia buổi lễ ký kết, về phía Trường Cao Đằng Quốc tế TPHCM có có mặt của Hiệu Trưởng ThS. Nguyễn Đăng Lý, Phó hiệu trưởng Ths. Nguyễn Quốc Toàn, Trưởng phòng tuyển sinh ThS. Cao Ngọc Tưởng Vân, Trưởng khoa Kinh tế - Du Lịch ThS. Hồ thị Đỗ Quyên, Trưởng khoa Xây dựng ThS. Phan Nguyên Lộc, Trưởng khoa Ngoại Ngữ ThS. Trương Văn Duy, Phó phòng Đào tạo thầy Châu Phước Hy.
Về phía Trường ĐH Daekyeung Hàn Quốc có sự hiện diện của: Tiến sĩ Yoo, Jin-Sun Chủ tịch hội đồng quản trị, nhà sáng lập, Giáo sư, giám đốc đối ngoại Seong Sang Deok. Trường Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM & Trường ĐH Daekyeung Hàn Quốc đã trao đổi để mở ra cơ hội hợp tác đào tạo lâu dài và hiệu quả giữa hai bên.
Lễ ký kết thỏa thuận với các nội dung:
Hợp tác đào tạo: Hai bên đồng ý thực hiện các hợp tác về đào tạo theo hình thức công nhận chương trình lẫn nhau; Liên kết tuyển sinh chương trình 2+2 các hình thức:
- Trình độ: Cao đẳng và Đại học;
- Đối tượng tuyển sinh: tốt nghiệp THCS cho Cao đẳng (hệ 9+Cao đẳng) và Tốt nghiệp THPT cho Đại học (hệ 2+2).
- Chương trình đào tạo, bao gồm: Ngành Quản trị Nhà hàng khách sạn, Quản trị bếp và ẩm thực (Kỹ thuật chế biến món ăn), Tiếp viên hàng không, Chăm sóc sắc đẹp.
Ngoài ra có thể hợp tác các chương trình ngắn hạn
Trao đổi sinh viên giữa hai đơn vị: Gởi sinh viên trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM đến trường ĐH Daekyoung Hàn Quốc học tập, trao đổi và ngược lại. Các bên sẽ có các chính sách hỗ trợ về: học phí, ăn, ở cho sinh viên của nhau.
Tiến tới thành lập Trung tâm đào tạo Hàn Quốc tại VN.

Chúc mừng sự kiện ký kết thỏa thuận của trường ĐH Daekyeung Hàn Quốc và Trường Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM, cùng xem lại các khoảnh khắc trong buổi ký kết nhé các bạn!