Lễ ký kết tài trợ sản phẩm của Xí Nghiệp Liên Doanh VINACO - công ty Việt Ấn cho Ngành Quản trị bếp ẩm thực- Trường Cao Đẳng Quốc Tế tp.Hồ Chí Minh

   

Sáng ngày 10/01/2020, tại trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM, đã diễn ra lễ ký kết  hợp đồng tài trợ cho ngành Quản trị bếp và ẩm thực của trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM  với xí nghiệp liên doanh Vinaco- công ty Việt Ấn.

Bắt đầu từ năm học 2020-2021, các bạn sinh viên đang theo học  ngành Quản trị bếp và ẩm thực của Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM sẽ  được sử dụng miễn phí các gia vị  trong  vòng một năm  của xí nghiệp liên doanh Vinaco- công ty Việt Ấn như bột cà ri, bột bò kho, bột súp phở, bột bún bò Huế, ngũ vị hương…  để nêm nếm, sáng tạo ra nhiều món ăn với màu sắc, mùi vị hấp dẫn hơn. 

Theo Bà Lê Ngọc Thiên Thư – Phó Giám đốc xí nghiệp liên doanh Vianco: “Sự hợp tác với trường Cao đẳng Quốc tế TP .HCM  là một hoạt động có ý nghĩa, tạo cơ hội để các đầu bếp tương lai phát huy tài nấu nướng của mình. Với sự hợp tác này, trong thời gian tới, Vianco sẽ có nhiều chương trình đồng hành hơn cùng các hoạt động ẩm thực của trường”.

Tin liên quan