Trường CĐ Quốc tế TP.HCM xét tuyển bổ sung 150 chỉ tiêu CNTT

TTO - Trường CĐ Quốc tế TP.HCM thông báo xét tuyển bổ sung cao đẳng chất lượng cao ngành công nghệ thông tin (CNTT) theo chương trình đào tạo chuyển giao của Trường ĐH Khoa học tự nhiên (ĐHQG TP.HCM) cho trường.

Theo đó, nhà trường xét tất cả các tổ hợp môn/bài thi xét tuyển từ 12 điểm trở lên (điểm xét tuyển của kỳ thi THPT 2017). Tổng chỉ tiêu xét tuyển bổ sung đợt này 150 thí sinh.

ThS Nguyễn Đăng Lý - hiệu trưởng nhà trường, cho biết thí sinh học chương trình này sẽ được giảng viên của Trường ĐH Khoa học tự nhiên (ĐHQG TP.HCM) và Trường CĐ Quốc tế TP.HCM cùng giảng dạy.

Chương trình được giám sát chất lượng bởi Trường ĐH Khoa học tự nhiên. Sinh viên sau khi tốt nghiệp bậc cao đẳng chất lượng cao nếu đạt loại giỏi sẽ được tuyển thẳng lên học hệ liên thông lên đại học ngành CNTT để lấy bằng chính quy của Trường ĐH Khoa học tự nhiên.

Sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng cao đẳng CNTT, chương trình chất lượng cao do Trường CĐ Quốc tế TP.HCM cấp theo chương trình đào tạo chuyển giao của Trường ĐH Khoa học tự nhiên. Đồng thời có cơ hội học liên thông trực tiếp lên bậc ĐH của Trường ĐH Khoa học tự nhiên để lấy bằng cử nhân CNTT chính quy.

Thời gian đào tạo bậc cao đẳng chất lượng cao: 2,5 năm. Liên thông lên đại học ngành CNTT của Trường ĐH Khoa học tự nhiên: 1,5 năm.

Thời gian nộp hồ sơ: từ ngày 28-8 đến 16-9-2017.

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng đào tạo Trường ĐH Khoa học tự nhiên, số 227 Nguyễn Văn Cừ, P.4, Q.5, TP.HCM, hoặc nộp trực tiếp tại Phòng tuyển sinh - truyền thông,Trường CĐ Quốc tế TP.HCM, số 460 D Kinh Dương Vương, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP.HCM.

Theo nguồn BTT: http://tuyensinh.tuoitre.vn/tin/tuyen-sinh-247/20170828/truong-cd-quoc-te-tphcm-xet-tuyen-bo-sung-150-chi-tieu-cntt/1376593.html

TRẦN HUỲNH