Thông Báo về việc tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Trung cấp chính quy các khóa 3 và khóa 4 năm 2017

BỘ LAO ĐỘNG – THƯƠNG BINH & XÃ HỘI

TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ

SỐ: 86 /TB-CĐQT

TP.Hồ Chí Minh, ngày 16 tháng 10 năm 2017

Về việc tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp

Cao đẳng, Trung cấp chính quy các khóa 3 và khóa 4 năm 2017

Căn cứ kết quả họp xét sinh viên đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp cao đẳng, trung cấp chính quy của Hội đồng thi tốt nghiệp của khóa 3 kỳ thi ngày 09 tháng 12 năm 2016 và của khóa 4 kỳ thi ngày 11 tháng 08 năm 2017. Trường Cao Đẳng Quốc Tế Tp.HCM thông báo tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp với nội dung sau:

1. Thời gian và địa điểm tố chức:

•  - Thời gian: 7h00 ngày 22 tháng 10 năm 2017 (Buổi sáng cho toàn bộ sinh viên đăng ký tham gia dự lễ tốt nghiệp)
  •  - Địa điểm: Hội trường 4.1 Cơ sở 460D Kinh Dương Vương, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, Tp.HCM.
  1. 2. Thủ tục đăng ký và nhận lễ phục:
  •  - Thời gian đăng ký: từ ngày thông báo đết hết ngày 17 tháng 10 năm 2017
  1.  - Địa điểm: Phòng Công tác Học sinh Sinh viên. Hoặc đăng ký qua email: nghianh@ich.edu.vn (ghi đầy đủ thông tin: MSSV, Họ và tên, nghề, Số điện thoại).
  2.  - Các khoản lệ phí:
  •  + Phí mượn lễ phục theo nhóm 05 bạn trong 03 ngày: 50.000đ (đăng ký ngay trong buổi lễ)
  •  + Phí đặt cọc mượn lễ phục: 500.000đ
  • 3. Thủ tục nhận bằng tốt nghiệp khi đến dự lễ:
  •  - Xuất trình Chứng minh nhân dân hoặc thẻ sinh viên
  •  - Đã nộp đầy đủ học phí và các khoản phí khác theo quy định
  1. 4. Những lưu ý khác:
  2.  - Những trường hợp không tham dự lễ việc nhận bằng tốt nghiệp quy định như sau:
  • + Thời gian: ngày 25 tháng 10 năm 2017
  • + Đại điểm: Phòng đào tạo
  1.  - Trường hợp nhận thay:

Người nhận thay phải có:

•  + Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng) của người ủy quyền.
  •  + Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng) của người được ủy quyền.
  •  + Giấy ủy quyền phải có xác nhận của địa phương.

+ Để có thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ trực tiếp cán bộ quản lý lớp hoặc liên hệ trực tiếp Phòng Đào tạo. ĐT: 028 5404 77 99 (105)

Nơi nhận:

•  - BGH;                                                                         (Đã duyệt)
  •  - Các Phòng, khoa;
  •  - SV được nhận bằng tốt nghiệp;
  •  - Website, facbook trường;
  •  - Lưu VT.                                                                       Th.s Nguyễn Đăng Lý

Tuyển sinh đại học liên thông 2017  ( Xem chi tiết)