[Thông Báo] Lễ Khai Giảng Năm Học 2017 - 2018

Cứ mỗi độ Đông về, những cơn gió Đông Bắc đầu mùa bắt đầu thổi, cũng là lúc lớp lớp các thế hệ học trò lại bồi hồi hướng về những người thầy, người cô mình với những tính cảm đong đầy nhất. Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 từ lâu đã trở thành một ngày lễ trọng đại, không thể thiếu trong lòng mỗi người dân Việt Nam, dịp để mọi người có thể tri ân và tôn vinh, gửi những lời chúc, những món quà ý nghĩa nhất đến những nhà giáo - những người "Kỹ sư tâm hồn" đã dìu dắt bao thế hệ học trò nên người.

Chính vì ý nghĩa đó được sự nhất trí Hội đồng Quản trị, Ban giám hiệu, Trường Cao đẳng Quốc Tế Tp. HCM long trọng tổ chức lễ khai giảng khoá học 2017 – 2018 chào mừng Nhà giáo Việt Nam  20/11/. Trong dịp này Hội đồng Quản trị, Ban giám hiệu, Trường Cao đẳng Quốc Tế Tp. HCM  gửi lời cảm ơn đến quý thầy cô cơ hữu CBNV của  Nhà trường cùng Qúy Thầy cô đang cộng tác với nhà trường, Qúy Thầy Cô đã cùng với nhà trường khắc phục những khó khăn thử thách, nổ lực bản thân đôi lúc hi sinh việc cá nhân để mang đến cho sinh viên Nhà trường những bài giảng, những kiến thức thật sự chất lượng và hiệu quả.

Thời gian: 7h30 ngày 19/11/2017

Tại: Quận Đoàn Quận Bình Tân, Tp.HCM - Số 1 Đường Số 11, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, Tp.HCM