Lễ Khai Giảng Năm Học 2017-2018 và Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 19/11/2017, Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2017 – 2018, chào đón tân sinh viên khóa 07, niên khóa 2017 – 2020 và kỷ niệm 35 năm, Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2017.

(Đại diện các tổ chức, cơ quan, công ty đối tác của Nhà trường)

Đến dự buổi lễ có đại diện các tổ chức, cơ quan, công ty đối tác của Nhà trường; ThS Nguyễn Đăng Lý, Chủ tịch HĐQT – Hiệu trưởng, TS.Hoàng Kim Anh, thành viên HĐQT, Cô Nguyễn Thị Mỹ Lệ, Trưởng ban Kiểm soát nội bộ, toàn thể CBNV – GV, Giảng viên thỉnh giảng và hơn 400 sinh viên, tân sinh viên trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM.

(ThS.Nguyễn Đăng Lý, Hiệu trưởng Nhà trường, đọc diễn văn khai giảng năm học mới)

Tại buổi lễ ThS.Nguyễn Đăng Lý, Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học 2017 – 2018, trong đó nhấn mạnh Nhà trường sẽ tiếp tục thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, tiếp tục hoàn thiện, cải tiến chương trình đào tạo, đổi mới trong công tác quản lý, chương trình, phương pháp dạy học và kiểm tra - đánh giá kết quả học tập của sinh viên; mở rộng hợp tác đào tạo quốc tế, quan tâm phát triển nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên và cán bộ quản lý giáo dục; hoàn thiện cơ sở vật chất nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, hướng đến mục tiêu lâu dài để Nhà trường ngày càng phát triển bền vững cùng với sự phát triển tri thức của các thế hệ sinh viên.

Cũng nhân dịp khai giảng năm học mới, ThS.Trần Quang Khải, Trưởng phòng Đào tạo, thay mặt Nhà trường đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, gửi các thầy giáo, cô giáo, các đồng chí cán bộ quản lý giáo dục, nhân viên các trường cao đẳng thuộc Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội và các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên toàn quốc.

(ThS.Trần Quang Khải, Trưởng phòng Đào tạo, đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH và báo cáo tổng kết năm học 2016 – 2017)

Nhìn lại kết quả hoạt động của năm học 2016 – 2017, ThS.Trần Quang Khải Trưởng phòng đào tạo đã đánh giá, tổng kết những thành tích đã đạt được trong năm học 2016 - 2017, tuyên dương khen thưởng những sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới, năm học 2017 – 2018

(ThS.Nguyễn Đăng Lý khen thưởng những tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2016 – 2017)

Nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Nhà trường đã tôn vinh tri ân đội ngũ Thầy Cô giáo đang công tác giảng dạy tại trường nhân kỷ niệm 35 năm, ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ghi nhận sự đóng góp to lớn của quý thầy cô trong công tác xây dựng, phát triển và đào tạo của Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM. Cô Trần Thị Ngọc Oanh đại diện giảng viên phát biểu cảm nghĩ, dành những tình cảm tốt đẹp đối với tập thể CBNV-GV cùng sinh viên trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM

(ThS.Nguyễn Đăng Lý và cô Nguyễn Thị Mỹ Lệ tặng hoa chúc mừng giảng viên Thầy Cô giáo rạng rỡ trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 Cô Trần Thị Ngọc Oanh thay mặt các giảng viên phát biểu)

Phát biểu cảm nghĩ trong ngày khai trường, Sinh viên Hứu Thị Tường Vy, đại diện cho tân sinh viên khóa 07, niên khóa 2017 - 2020 phát biểu cảm nghĩ khi vào học tập dưới mái trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM, đồng thời thể hiện quyết tâm phấn đấu học tập hoàn thành khóa học với kết quả cao nhất.

(Tân sinh viên Hứu Thị Tường Vy phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ)

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên thực tập ngay trên ghế Nhà trường và có việc làm sau khi tốt nghiệp. Nên Trường Cao Đẳng Quốc Tế Tp.HCM tổ chức ký kết với doanh nghiệp, một lần nữa khẳng đình Nhà trường đào tạo gắn với Doanh nghiệp.

(Th.S Nguyễn Đăng Lý ký kết với các Doanh nghiệp)

Buổi lễ đã kết thúc thành công tốt đẹp trong không khí thân tình, hân hoan giữa Thầy, Cô và các bạn sinh viên với xen kẽ là những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những tiết mục đã đạt giải cao trong Liên hoan văn nghệ Sinh viên ICH, lần thứ 4, năm 2017.

(ThS.Trần Quang Khải Trưởng phòng Đào tạo trao giải cho các tiết mục đạt giải trong Liên hoan Văn nghệ Học sinh Sinh viên ICH, lần 4, năm 2017.)

Bắt đầu năm học mới, với những hy vọng phía trước, cùng với sự nỗ lực trong hoạt động đào tạo, học tập của Thầy và trò trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM, Nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công, thực hiện thắng lợi mục tiêu chương trình năm học đã đề ra.