Chương trình học tập thực tế của Sinh viên Du lịch, trường Cao đẳng Quốc tế TP.Hồ Chí Minh tại Nha Trang - Đà Lạt 2016

Nhằm giúp sinh viên Khoa Kinh tế Du Lịch làm quen  kinh nghiệm tổ chức các buổi tiệc cho du khách tại các vùng miền của Đất nước, từ ngày 22/12/2016 đến ngày 26/12/2016, Khoa Kinh tế Du lịch trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM đã tổ chức cho sinh viên khóa 05 của 2 lớp CĐNH05và CĐMA05 tham quan, học tập thực tế tuyến Phan Rang -Nha Trang- Đà Lạt.

Chụp ảnh lưu niệm mô hình bia chủ quyền quần đảo Trường Sa của Việt Nam

Trong lộ trình TP. HCM – Phan Rang- Nha Trang- Đà Lạt các bạn sinh viên đã được học, tham quan về các địa danh, thắng cảnh nổi tiếng của các thành phố Phan Rang Tháp Chàm, Nha Trang, Đà Lạt. Ngoài ra, các sinh viên còn được học hỏi và tìm hiểu thêm về văn hóa các vùng miền, các dân tộc, thưởng thức nghệ thuật ẩm thực của vùng miền, đặc sản các địa phương đoàn đã đi qua.

Theo dõi cách làm gốm đặc trưng tại làng nghề dân gian Bàu Trúc (Ninh Thuận)

Giao lưu văn hóa cồng chiêng

Tham quan và tìm hiểu về nho, cách làm rượu vang ở vườn nho Ba Mọi tại TP. Phan Rang- Tháp Chàm

Trải nghiệm dịch vụ du lịch trên biển tại Nha Trang

Tham quan các địa danh du lịch, thắng cảnh tại Đà Lạt

Sinh viên khóa 05 Khoa Kinh tế Du lịch của trường Cao Đẳng Quốc tế TP.HCM được các nhà hàng, khách sạn, đánh giá cao về chuyên môn và khả năng áp dụng kiến thức vào thực tiễn, tạo ấn tượng tốt đẹp đối với các đơn vị sử dụng lao động. Đây được xem là thành công và là mục tiêu trọng tâm trong công tác dạy và học của nhà trường.

Đi đề học hỏi - Đi đề trải nghiệm - Đi vun đắp hành trang xây đời

Chuyến đi khép lại với thật nhiều kỷ niệm, phát huy tinh thần tập thể, học hỏi sâu về chuyên môn nghiệp vụ, tạo hành trang vững chắc về ngành Du lịch, khẳng định thương hiệu Sinh viên Du lịch trường Cao đẳng Quốc tế TP. HCM.