Thông báo tuyển dụng Giảng viên - Chuyên viên năm 2017

Do nhu cầu phát triển, Trường Cao đẳng Quốc tế TP.Hồ Chí Minh thông báo tuyển dụng giảng viên, chuyên viên cho các đơn vị đào tạo - quản lý, cụ thể như sau:

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG:

Khối Đào tạo:

• Giảng viên cơ hữu, giảng viên thỉnh giảng ngành Y - Dược
  • Giảng viên cơ hữu, giảng viên thỉnh giảng ngành Tiếng Anh
  • Giảng viên cơ hữu, giảng viên thỉnh giảng ngành Xây dựng
  • Giảng viên cơ hữu, giảng viên thỉnh giảng ngành Công nghệ Thông tin (Lập trình, Quản trị mạng, Đồ họa)
  • Giảng viên cơ hữu, giảng viên thỉnh giảng ngành Du lịch
  • Giảng viên cơ hữu, giảng viên thỉnh giảng ngành Điện Công nghiệp.

Khối Quản lý:

• Chuyên viên Phòng Công tác Học sinh Sinh viên
  • Chuyên viên Phòng Tuyển sinh - Truyền thông
  • Chuyên viên Phòng Đào tạo
  • Kế toán viên
  • Chuyên viên Phòng Hành chính - Kế toán
  • Chuyên viên Văn phòng các Khoa: Công nghệ, Dược, Kinh tế - Du lịch, Ngoại ngữ.

YÊU CẦU CHUNG:

• Kinh nghiệm: trên 2 năm.
  • Mức lương: Thỏa thuận.
  • Yêu cần bằng cấp: đại học trở lên.
  • Địa điểm làm việc: Quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh.
  • Yêu cầu giới tính: Nam - Nữ.
  • Yêu cầu độ tuổi: 25 - 40.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

• Tham gia xây dựng kế hoạch, nội dung, chương trình đào tạo; xây dựng giáo trình, bài giảng; đổi mới phương pháp giảng dạy, kiểm tra đánh giá kết quả học tập, rèn luyện của sinh viên;
  • Giảng dạy, hướng dẫn tốt nghiệp, đánh giá đồ án, khóa luận, luận văn các môn học theo kế hoạch đào tạo;
  • Tổ chức và tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học; hướng dẫn sinh viên thực tập thực tế tại doanh nghiệp; tham gia triển khai các hoạt động đào tạo bồi dưỡng, chuyển giao công nghệ;
  • Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Ban giám hiệu nhà trường và lãnh đạo Khoa.
  • Quản lý, tổ chức các hoạt động sinh viên, giải quyết các yêu cầu của sinh viên trong thuộc đơn vị phụ trách.

* Chi tiết yêu cầu từng vị trí sẽ trao đổi trong quá trình phỏng vấn.

QUYỀN LỢI:

• Được trả thù lao theo mức quy định của nhà trường
  • Làm việc trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, hiện đại..
  • Sau thời gian thử việc ứng viên sẽ được ký Hợp đồng lao động và hưởng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Nhà nước.

YÊU CẦU KHÁC:

• Đối với vị trí giảng viên cơ hữu và giảng viên thỉnh giảng, ưu tiên đã tốt nghiệp Thạc sỹ hoặc đang theo học năm cuối chương trình đào tạo Cao học đúng chuyên ngành.
  • Sử dụng thành thạo tiếng Anh và tin học văn phòng.
  • Ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm giảng dạy, hướng dẫn thực tập sinh viên tại các công trình, các doanh nghiệp; có mối quan hệ tốt với doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực liên quan đến chuyên ngành của ứng viên.
  • Hình thức khá, sức khoẻ tốt, giọng nói và tác phong phù hợp.
  • Có khả năng chịu được áp lực công việc cao, nhiệt tình, năng động, sáng tạo trong công việc.

HỒ SƠ BAO GỒM:

• Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền hoặc cơ quan)
  • CV tóm tắt về kinh nghiệm bản thân
  • 02 ảnh 4×6
  • Chứng minh thư photo
  • Giấy khám sức khỏe
  • Văn bằng chứng chỉ, bảng điểm kèm theo.

LIÊN HỆ:

Phòng Hành chính – Kế toán

Trường Cao đẳng Quốc tế TP.Hồ Chí Minh

460D Kinh Dương Vương, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP.HCM

ĐT: 08.5404 7799 – Website: www.ich.edu.vn

Lưu ý: Không tiếp qua điện thoại và trả lời email; không trả lại hồ sơ không đạt.