Giao lưu, kết nối giữa những tân sinh viên đang học tập tại Cao đẳng Quốc tế Tp Hồ Chí Minh

HOT!!! HOT!!!
Nằm trong chuỗi các hoạt động giúp đỡ tân sinh viên nhập học và làm quen với cuộc sống sinh viên, BCH Đoàn trườngCao đẳng Quốc tế Tp HCM tổ chức chương trình Ngày hội chào đón tân sinh viên khóa 7 niên khóa 2017 - 2020.

Chương trình là nơi giao lưu, kết nối giữa những tân sinh viên đang học tập tại Cao đẳng Quốc tế Tp Hồ Chí Minh.

Đồng thời chương trình là cơ hội giúp các em tân sinh viên hiểu rõ hơn về quy chế học tập của chương trình học tại trường, về định hướng mục tiêu cho tương lai và đặc biệt là trải nghiệm thú vị về cuộc sống sinh viên qua sự tư vấn của các giảng viên, những cựu sinh viên của các khoa các ngành. Bật mí là còn rất nhiều sự chia sẻ về những mẹo nhỏ của cuộc sống sinh viên xa nhà nữa nhé !!

Chương trình hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị và bất ngờ cho tất cả những ai muốn khám phá nó ^^

Bạn đã thực sự SẴN SÀNG cho trải nghiệm này rồi chứ
Hãy liên tục theo dõi thông tin tại fanpage Đoàn trường để cập nhật nhanh nhất thông tin về Ngày hội Chào đón tân sinh viên này nhé !!!