Sinh viên Khoa Kinh tế - Du lịch tham quan thực tế Miền Trung

Thực hiện chương trình đào tạo ngành du lịch, từ ngày 03/3/2016 đến 12/3/2016 sinh viên khoa Kinh tế - Du lịch có chuyến tham quan, học tập tại các tỉnh thành miền trung.

Trong lộ trình TPHCM – Tuy Hòa – Quảng Ngãi – Hội An – Huế - Quảng Bình – Đà Nẵng – Quy Nhơn – Phan Rang – TPHCM đoàn đã được trực tiếp sử dụng các dịch vụ nhà hàng, khách sạn và tìm hiểu kỹ lưỡng về hoạt động, kinh doanh của các khách sạn cao cấp như: Kaya Tuy Hòa Hotel 4 sao, Hùng Vương Quảng Ngãi hotel 3 sao, Bạch Đằng Hội An hotel 3 sao, Duy Tân Huế hotel 3 sao, Phương Nam hotel (Đồng Hới), Kiên Cường 2 hotel Đà Nẵng 3 sao, Hoàng Yến Quy Nhơn 3 sao, Hoàn Cầu resort 3 sao.

Ngoài việc tìm hiểu về các dịch vụ nhà hàng, khách sạn, sinh viên còn được giới thiệu về các dịa danh, thắng cảnh nổi tiếng của Việt Nam và thế giới, tìm hiểu nghệ thuật ẩm thực các vùng miền, đặc sản các địa phương đoàn đi qua.

Sinh viên nghề Du lịch của trường Cao Đẳng Quốc tế TPHCM được đánh giá cao về chuyên môn và khả năng áp dụng kiến thức vào thực tiễn, tạo ấn tượng tốt đẹp đối với các đơn vị sử dụng lao động. Đây được xem là thành công bước đầu trong công tác dạy và học của nhà trường.

Chuyến đi khép lại với thật nhiều kỷ niệm, phát huy tinh thần tập thể, học hỏi sâu về chuyên môn nghiệp vụ, tạo hành trang vững chắc vào nghề, khẳng định thương hiệu Sinh viên nghề Du lịch của trường Cao Đẳng Quốc tế TPHCM.

Một số hình ảnh trong chuyến đi:

1. Sinh viên sử dụng và tìm hiểu về dịch vụ khách sạn Kaya Tuy Hòa

Tham quan danh thắng Gành Đá Đĩa

Viếng nhà nhờ Mằng Lăng – Nơi lưu lại dấu ấn của mục sư Alexandre de Rhodes và bộ chữ Quốc ngữ

Tìm hiểu về chứng tích chiến tranh Sơn Mỹ (vụ thảm sát Mỹ Lai)

Viếng chùa Thiên Mụ - Huế

Tham quan Đại Nội – Huế

Thưởng thức cơm cung đình Huế

Nghe nhã nhạc cung đình – Di sản văn hóa thế giới

Tham quan và tìm hiểu về di sản thế giới Thánh Địa Mỹ Sơn

Đặt vòng hoa và dâng hương tại di tích Thành Cổ Quảng Trị