Lớp tập huấn kỹ năng sơ cấp cứu

Sáng ngày 8/9/2016, Trường Cao đẳng nghề Kinh tế Công nghệ TP.HCM đã tổ chức lớp tập huấn sơ cấp cứu. Qua lớp tập huấn sinh viên sẽ học được những kỹ năng và thực hành các kỹ thuật sơ cấp cứu ban đầu (băng vết thương đang chảy máu, cầm máu, hô hấp nhân tạo,.... ).

Với những kiến thức, kỹ năng được hướng dẫn, huấn luyện bởi cán bộ Hội Chữ thập đỏ Quận Tân Bình đã trang bị cho học sinh, sinh viên các kỹ năng sơ cấp cứu ban đầu khi gặp người bị nạn cũng như có thêm kiến thức để tự sơ cứu vết thương cho bản thân và gia đình...

Hướng dẫn cách băng bó, cố định xương bị gãy

Học viên thực hành các kỹ thuật băng bó vết thương

Lớp tập huấn đã diễn ra trong 2 ngày 8,9/10/2016 thu hút gần 100 sinh viên đang theo học tại Trường tham gia. Kết thúc khóa học, những học viên tham gia lớp tập huấn đảm bảo thời lượng và nội dung yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.