Phòng Công tác HSSV

E-mail: hssv@ich.edu.vn

toanctsv@yahoo.com.vn

CHỨC NĂNG

• Giúp Hiệu trưởng trong công tác quản lý học sinh - sinh viên nhằm đảm bảo cho học sinh - sinh viên thực hiện đầy đủ quyền và nghĩa vụ của mình trong các mặt,
  • Tổ chức quản lý, rèn luyện và đánh giá kết quả rèn luyện của học sinh - sinh viên,
  • Tổ chức thực hiện các chế độ, chính sách đối với học sinh - sinh viên.
  • Tổ chức theo dõi, giám sát, đôn đốc việc thực hiện nghĩa vụ của học sinh - sinh viên.

NHIỆM VỤ

• Đề xuất và giúp Hiệu trưởng trong việc tổ chức các hoạt động giáo dục, rèn luyện và quản lý học sinh - sinh viên.
  • Theo dõi, giúp đỡ học sinh - sinh viên trong học tập, hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao, và những hoạt động khác ngoài giờ học, quản lý học sinh - sinh viên ở khu nội trú và theo dõi học sinh - sinh viên ngoại trú.
  • Tổ chức thực hiện các chế độ chính sách của nhà nước đối với học sinh - sinh viên.
  • Đề suất về thi đua, khen thưởng và kỷ luật học sinh - sinh viên.
  • Thực hiện việc thống kê, làm báo cáo định kỳ theo quy định của cơ quan quản lý cấp trên và của Hiệu trưởng.
  • Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Hiệu trưởng.