Khoa Kinh tế Du lịch ICH: Vòng 2 sự kiện Hội thi Học sinh Sinh viên giỏi nghề 2019 - Nghề phục vụ nhà hàng

Trong ngày 07/04/2019 vừa qua, Hội thi Học sinh Sinh viên giỏi nghề 2019 đã được diễn ra với sự có mặt của rất nhiều thí sinh tiềm năng đến từ các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp có đào tạo bậc CĐ, TC trên địa bàn TPHCM.

Lọt vào vòng 2, Khoa Kinh tế Du lịch Trường Cao đẳng Quốc Tế TPHCM(ICH) có 4 thí sinh tham dự tại Nghề phục vụ nhà hàng.

Đối diện trước các ban giám khảo chuyên nghiệp đến từ các Nhà hàng, Khách sạn lớn, các sinh viên Khoa Khoa Kinh tế Du lịch đã thể hiện được các kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành trước những khó khăn thử thách đến từ cuộc thi.

Khép lại vòng 2, kết quả được ban giám khảo công bố sau đó, bạn Danh Duy Linh Khoa Kinh tế Du lịch ICH đã xuất sắc lọt vào vòng chung kết xếp hạng sắp tới. Trong phần thi lý thuyết ngày 30/03, bạn Linh cũng là thí sinh đạt điểm số tuyệt đối.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng của vòng 2:

hội thi giỏi nghề

Phòng truyền thông