Khai mạc “Giải bóng đá truyền thống học sinh sinh viên Lần thứ VI, Năm 2019”

THÀNH ĐOÀN TP HCM

BCH ĐOÀN TRƯỜNG CĐ

QUỐC TẾ TP. HỒ CHÍ MINH

Số:      /KH-ĐTNCĐQT

Tp. HCM, ngày   03  tháng  03  năm 2019

Tổ chức “Giải bóng đá truyền thống học sinh sinh viên

Lần thứ VI, Năm 2019”

bóng đá ICH

1. MỤC ĐÍCH YÊU CẦU

2. Mục đích

Tiếp tục duy trì giải bóng đá truyền thống (HSSV) Trường Cao đẳng Quốc Tế Tp. HCM hàng năm.

Phát hiện, giới thiệu những học sinh, sinh viên có năng khiếu và đam mê môn bóng đá để hình thành đội tuyển bóng đá Trường nhằm phục vụ cho các giải bóng đá cấp thành phố dành cho học sinh, sinh viên.

Tạo không khí vui tươi, đoàn kết gắn bó trong học tập và rèn luyện của học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Quốc Tế Tp. HCM.

Lập thành tích chào mừng tháng thanh niên, 44 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2019)

1. Yêu cầu

Đảm bảo tổ chức thiết thực hiệu quả tiết kiệm và không ảnh hưởng đến học tập của học sinh, sinh viên. Thu hút đông đảo HSSV tham gia.

1. TỔ CHỨC THỰC HIỆN

2. Tên gọi của giải:GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG HỌC SINH - SINH VIÊN LẦN THỨ VI NĂM 2019

3. Thành phần Ban tổ chức

4. Ông Nguyễn Quốc Toàn Bí thư Đoàn trường                                      Trưởng ban

5. Đ/c Đỗ Quốc Huy UV BTV Đoàn trường                                  Trưởng ban TT

6. Ông Nguyễn Văn Thắng UV BTV Đoàn trường                                  Trưởng ban

7. Ông Nguyễn Lê Thái Nhân Cán bộ Phòng Kỹ Thuật                              Thành viên

8. Đ/c Huỳnh Lý Mỹ Duyên Chánh văn phòng Đoàn trường                  Thành viên

9. Đ/C Nguyễn Linh Duy Cán bộ VP Đoàn trường                              Thành viên

10. Đ/C Phạm Minh Trí Cán bộ VP Đoàn trường                              Thành viên

11. Các đồng chí Bí thư các Chi đoàn                                                 Thành viên

12. Quy mô tổ chức và đối tượng tham gia

Bóng đá nam: sân mini cỏ nhân tạo (Luật bóng đá 5 người) dự kiến 16 đội.

Bóng đá nữ: sân mini cỏ nhân tạo (Luật bóng đá 5 người) dự kiến   08 đội.

Tổ chức thi đấu: Vòng loại chia bảng thi đấu vòng tròn (mỗi bảng 4 đội), đội nhất và nhì bảng vào vòng hai.

Vận động viên thi đấu là học sinh sinh viên đang học tập tại trường, các quy định cụ thể và vận động viên được xác định trong điều lệ giải.

1. Đăng ký thi đấu, địa điểm tổ chức

1. Thời gian đăng ký:

• Kể từ ngày ra thông báo đến hết ngày 15/3/2019

• Lệ phí tham gia: 500.000đ/đội và ký quỹ 100.000đ/đội (hoàn trả sau khi khấu trừ tiền phạt) – cả đội nam và nữ.

2. Thời gian thi đấu:

• Bóng đá nam: có lịch thi đấu cụ thể sau khi các đội đăng ký

• Bóng đá nữ: có lịch thi đấu cụ thể sau khi các đội đăng ký

Lưu ý: Các đội theo dõi lịch thi đấu trên Website Nhà trường.

1. Địa điểm thi đấu:

Sân bóng đá mini cỏ nhân tạo: Khu thể Thao AEON Đường 17B, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân.

1. Giải thưởng:

• Bóng đá nam:

• Hạng nhất: 1.500.000 đồng

• Hạng nhì: 1.000.000 đồng

• Hạng ba: 800.000 đồng

• Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất  500.000 đồng

• Bóng đá nữ:

• Hạng nhất: 1.000.000 đồng

• Hạng nhì: 700.000 đồng

• Hạng ba: 500.000 đồng

• Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất: 500.000 đồng

Trên đây là kế hoạch tổ chức giải bóng đá truyền thống học sinh – sinh viên lần thứ VI năm 2019. Lãnh đạo trường yêu cầu lãnh đạo các Khoa Phòng, Ban, Đoàn thanh niên trường quan tâm chỉ đạo phối hợp thực hiện để hoạt động diễn ra thành công và thuận lợi.