“RÙNG MÌNH” VỚI ĐÊM HỘI HALLOWEEN CỦA SINH VIÊN TRƯỜNG ICH.

Halloween luôn được các bạn học sinh, sinh viên rất háo hức chờ đón. Đêm hội Halloween năm nay của Trường có một điều vô cùng thú vị đó là hoàn toàn do khoa Ngoại Ngữ đứng ra “đăng cai” tổ chức. Để chuẩn bị chu đáo với một chuỗi các hoạt động dành cho ngày lễ đặc biệt này, Ban tổ chức được thành lập từ hơn một tuần trước đó với trưởng ban Thầy: ThS. Trương Văn Duy – Trưởng khoa Ngoại Ngữ, các thành viên tham gia là những bạn sinh viên của khoa Ngoại Ngữ.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn “tuyển” thêm rất nhiều cộng tác viên đến từ các lớp và các khoa khác. Mọi khâu từ lên ý tưởng, tuyển cộng tác viên gian hàng, trang trí không gian, hóa trang nhân vật, điều hành, dẫn chương trình… đều do họ đảm nhận và thực hiện một cách bài bản, chuyên nghiệp. Có thể nhận thấy sự thành công rực rỡ của chương trình qua những gương mặt thích thú, háo hức, tò mò và hào hứng của các bạn sinh viên khi hòa mình vào các trò chơi khác nhau. Để làm nên điều đó, không thể phủ nhận công sức rất lớn của tất cả các bạn sinh viên khoa Ngoại ngữ. Các bạn đã minh chứng tinh thần làm việc nghiêm túc, sáng tạo, hết mình và đoàn kết của sinh viên ICH như thế nào. Chắc chắn rằng, trong tương lai, những sự kiện của nhà trường các bạn ấy sẽ lại tiếp tục “xắn tay” nhận nhiệm vụ và trở thành “lực lượng” lớn và quan trọng hỗ trợ đắc lực cho Ban chấp hành Đoàn trường.