Thông Báo Lễ Hội Ẩm Thực Nhật Bản - Nhóm 1

Vào ngày 15 tháng 11 năm 2017, tại Trường Cao đẳng Quốc Tế Tp.HCM sẽ diễn ra một sự kiện đặc sắc đó là “Lễ hội ẩm thực Nhật Bản”, đồng hành cùng với nhà trường có sự đóng góp của thương hiệu nước tương KIKOMAN, nước tương số một Nhật Bản. Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho sinh viên trường một không gian vui chơi, giải trí và thưởng thức các tiết mục văn nghệ mang đậm nét văn hóa xứ sở Hoa Anh Đào.

Thời gian:7h30 sáng ngày 15 tháng 11 năm 2017.

Địa điểm: phòng hội trường 4.1 Cơ sở 460D Kinh Dương Vương, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.

Maki Sushi

nobeyaki udon

Sake maki teriyaki

Không chỉ tham quan và vui chơi lễ hội mà các bạn còn được hướng dẫn tự làm món ăn Nhật để cùng dự thi với các bạn tham gia lễ hội.

Còn chần chờ  gì nữa các bạn sinh viên trường Cao đẳng Quốc Tế Tp. HCM hãy đến tham gia ngay chương trình lễ hội ẩm thực nhật bản. Ngày 15 tháng 11 năm 2017 tại cơ sở 460D Kinh Dương Vương, P. An Lạc A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.