Chương trình lệ hội ẩm thực Nhật Bản - Nhóm 4

Ẩm thực Nhật Bản là nền ẩm thực nổi tiếng với độ kỹ lưỡng và tinh xảo từ bấy lâu nay,nền ẩm thực đi khắp 5 châu của họ. Ẩm thực Nhật Bản không lạm dụng quá nhiều gia vị mà chú trọng làm nổi bật hương vị tươi ngon, tinh khiết tự nhiên của món ăn. Hương vị món ăn Nhật thường thanh tao, nhẹ nhàng và phù hợp với thiên nhiên từng mùa. Do vị trí địa lý bốn bề bao quanh đều là biển, hải sản và rong biển chiếm phần lớn trong khẩu phần ăn của người Nhật. Lương thực chính của người Nhật là gạo; người Nhật cuộn gạo trong những tấm rong biển xanh đen, tạo thành món sushi, được xem là quốc thực của Nhật Bản.

Chương trình sẽ được thực hiện dưới sự tham đào tạo giữa giảng viên Bếp của Trường và đầu Bếp của Công ty Kikkoman, cùng với hơn 100 sinh viên chuyên ngành “ Quản trị Bếp và ẩm thực” của trường Cao Đẳng Quốc Tế TP.HCM . Lễ hội ẩm thực Nhật Bản sẽ mang lại cho bạn nhiều điều bổ ích về ẩm thực Nhật Bản và được thưởng thức những món ăn “Tinh Tế” mang đậm bản sắc Nhật. Các bạn sẽ nhìn thấy được kĩ lưỡng quá trình chế biến các món truyền thống của Nhật như: Mali sushi,nobeyaki udon,sake maki teriyaki .Các sản phẩm của cuộc thi được bày trí trang trọng hơn trong không gian của Nhà hàng được set up bởi sinh viên ngành “ Quản trị nhà hàng”.

Hòa nhập cùng với không khí “ nóng ” của cuộc thi là những tiết mục văn nghệ của các bạn sinh viên, những tiết mục mang đậm bản sắc Nhật Bản, các bài múa truyền thống Nhật Bản, biểu diễn Kimono…..Ngoài ra các bạn còn được thưỡng thức , học hỏi và tiếp thêm những kinh nghiệm cũng như sự hiểu biết về nền văn hóa ẩm thực Nhật Bản.

Đặc biệt hơn với vé tham dự là FREE hãy cùng tham gia “Lễ Hội Ẩm Thực Nhật Bản” với chúng tôi!!!

Lễ Hội Ẩm Thực Nhật Bản được tổ chức bắt đầu vào lúc 7h30, ngày 15/11/2017, tại Trường Cao Đẳng Quốc Tế TP.Hồ Chí Minh, địa chỉ: 460D Kinh Dương Vương, P.An LẠc, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh.

Chương trình được phát trực tiếp liên tục hơn hai giờ đồng hồ trên kênh sóng facbook của trường https://www.facebook.com/ich.edu.vn/ , với những hình ảnh chân thật và những góc quay rõ nét nhất.