Tổng quan về trường

Trường Cao đẳng  Quốc tế Tp.HCM được thành lập theo quyết định số 1304/QĐ-BLĐTBXH ngày 02/10/2008 của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

Trường Cao đẳng  Quốc tế Tp.HCM với tôn chỉ “Đào tạo chất lượng - Học để thành công” lấy phương châm “Chuyên môn – Ngoại ngữ, thực tiễn song hành”, làm kim chỉ nam cho hướng hoạt động của mình.

Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM phát triển phương pháp học đi đôi với hành; nội dung giảng dạy bám sát thực tế, nâng cao kỹ năng nghề, ứng dụng thực hành là chính dựa trên kế hoạch và xây dựng một chương trình học trên môi trường thực tế, phù hợp với nhu cầu của xã hội, nhất là đáp ứng được yêu cầu mà các doanh nghiệp tuyển dụng đang đòi hỏi ở người lao động.

đào tạo chuẩn quốc tế

(Sinh viên ngành Bếp trong giờ thực hành)

Đồng thời chương trình phối hợp rèn luyện nâng cao kỹ năng giao tiếp bằng ngoại ngữ giúp người học có kiến thức về trao đổi thông tin, thu thập dữ liệu, làm việc tốt ở môi trường trong và ngoài nước.

đào tạo chuẩn quốc tế

(Sinh viên học tập trong phòng thư viên của nhà trường)

Luôn coi trọng giáo dục đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, rèn luyện ý thức tổ chức kỷ luật, tác phong công nghiệp; đảm bảo phát triển toàn diện nhân cách cho học sinh.

Ngoài việc tập trung đào tạo thế hệ sinh viên có chuyên môn và năng lực làm việc tốt, trường còn liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự để giúp cho sinh viên có cơ hội thực hành tại môi trường thực tế nhằm tạo cơ hội cho sinh viên đang theo học được nâng cao kiến thức và củng cố chuyên môn, cọ sát với thực tế. Bên cạnh đó việc liên kết này cũng chính là nền tảng và cơ hội giúp sinh viên có được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

ICH